Hội Đồng Cổ Đông

1. Ông DOÃN TUẤN MINH

- Chức vụ: Tổng Giám Đốc.

          Ông đã là Chủ tịch và Giám đốc điều hành của một số công ty trong hơn 20 năm và có kinh nghiệm rộng lớn trong quản lý kinh doanh dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực. Ông thuộc về một thương hiệu của nhà lãnh đạo kinh doanh có tầm nhìn xa. Phương châm "khách hàng là quan trọng nhất" là tôn chỉ và định hướng kinh doanh.
           Ông có một niềm đam mê đối với dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Ông cũng có nhiều kinh nghiệm trong quản lý nhân sự của công nhân nước ngoài và địa phương, bao gồm: tuyển dụng, phát triển hiệu quả, quản lý KPI, quan hệ nhân viên và tư vấn việc làm.

 

2. Ông NGUYỄN ĐÌNH LƯỠNG

- Chức vụ: Giám đốc điều hành.

           Ông đã trải qua nhiều năm công tác quản lý và điều hành dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực. Với kiến thức, kinh nghiệm, năng lực và sự nhiệt huyết của mình, ông Lưỡng đã được ban lãnh đạo công ty tin tưởng và bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc điều hành. Là người nhiệt huyết và với mong muốn đóng góp vào sự phát triển mạnh mẽ và vững bền của Công ty, ông Nguyễn Đình Lưỡng đã dành nhiều tâm huyết, công sức của mình để xây dựng chiến lược phát triển và văn hóa doanh nghiệp của TRUONG THINH ICS., JSC. 

 

 

Copyright Protected 2017. All Rights Reserved. Truong Thinh International Cooperation Service JSC